Translate

Thứ Sáu, 31 tháng 12, 2021

4 vị trí nốt ruồi quý tướng, nam giới sở hữu tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh

 


Nốt ruồi ở cằm

Nam giới có nốt ruồi ở cằm được coi là người sở hữu quý tướng. Họ không mấy khi phải lo lắng về công việc, danh vị hoặc những vấn đề đơn giản như cơm áo gạo tiền. Đây là một trong những nốt ruồi vượng tài lộc vì vậy nam giới không nên tẩy xóa.

Phần lớn họ sinh trưởng trong những gia đình có điều kiện kinh tế tốt. Họ được bố mẹ giáo dục đầy đủ và kĩ lưỡng.

Chỉ cần họ tâm tính lương thiện, làm việc chu toàn cẩn thận, có sự cầu thị thì gia đình có thể yên tâm giao tài sản gồm địa ốc và tiền tài cho họ nối nghiệp.

Tuýp người này phù hợp làm kinh doanh tự do hoặc trong ngành bất động sản. Bước vào đời càng sớm thì tài chính càng vượng vận.

Nốt ruồi ở đầu mũi

Nhiều người có thể thấy nốt ruồi này không được thẩm mỹ nhưng nó lại là nốt ruồi may mắn cát tướng. Đặc biệt là nếu chủ nhân có mũi thẳng, gọn, cánh mũi không quá to và thô.

Đây là nốt ruồi tiến tài gọi lộc giúp chủ nhân vượng vận kinh doanh. Càng về hậu vận sẽ càng phát đạt, dễ có cơ hội kiếm tiền như ý.

Đặc biệt, ngoài 45 tuổi sẽ rất vượng vận.

Nốt ruồi ở tai phải

Nhân tướng học cho biết nốt ruồi ở tai phải là nốt rồi cát tường, đem lại điềm lành về kinh tế, tài chính cho chủ nhân. Nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có sự nghiệp và danh vị song toàn ở tuổi ngoài 45.

Những người có nốt ruồi ở tai phải thường bị cuốn vào các dự án khởi nghiệp. Họ cũng thường khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng. Chỉ cần khéo léo chọn được bạn hàng, đối tác hợp tuổi thì qua trung niên họ sẽ làm đâu thắng đó, tiền tài vượng vận dồi dào, của cải và điền sản gây dựng được sẽ khiến nhiều người ghen tỵ.

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái là người có quý tướng hơn người. Họ làm việc vô cùng kỹ càng, chu đáo, biết nhìn xa trông rộng.

Bất cứ nhiệm vụ nào được giao phó, họ cũng làm một cách cẩn trọng, nhanh nhẹn và đạt kết quả cao. Vì vậy sẽ không mất quá nhiều thời gian để người đàn ông này nắm giữ những vị trí quan trọng trong công sở với mức lương hậu hĩnh.

Với người làm tự do, họ luôn giàu tính sáng tạo nhưng cũng rất giỏi thỏa hiệp. Họ luôn biết tìm những mặt hàng, sản phẩm đắt khách để kích thích nhu cầu, tăng doanh số. Tới khoảng 48 tuổi, họ sẽ sở hữu nhiều tiền tài, mua được nhiều nhà, nhiều đất.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét