Translate

Thứ Sáu, 31 tháng 12, 2021

4 nét tướng của người đàn ông nghèo khổ, ai có 1 cũng đủ điêu đứng

 


Cung quan lộc có vết bớt hoặc nốt ruồi

Trong nhân tướng học, cung quan lộc nằm ở vị trí trán hướng thẳng về phía sống mũi, trên vùng lông mày.

Một người đàn ông nếu như sở hữu cung quan lộc có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi sẽ phá hủy vận may của người đó. Dù tài ba đến mấy, siêng năng chăm chỉ làm ăn ra sao, người đàn ông cũng không thể khấm khá.

photo1601965788483-1601965788765109747217

Khu vực ấn đường có nhiều nếp nhăn

Trong nhân tướng học khu vực ấn đường vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng tới đường công danh tài lộc của một người. Nếu một người đàn ông sở hữu Ấn đường có nhiều nếp nhăn hay bị lông mày che khuất, người đó có lòng dạ hẹp hòi. Họ lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng có là bao, cả đời cũng khó làm nên chuyện gì to tát.

Ấn đường đen tối biểu hiện cho việc chủ nhân không có tiếng nói, thực lực lẫn uy quyền trong vận trình sự nghiệp, dù rằng họ vẫn có đủ thực lực và khả năng tương xứng với công việc.

Cung huynh đệ hỗn loạn

Trên khuôn mặt con người có cung huynh đệ - chính là cặp lông mày, nếu một người có đôi lông mày đen mọc thẳng hàng lối thì cuộc sống vô cùng may mắn. Ngược lại, nếu như một người đàn ông sở hữu cặp lông mày rậm, hỗn loạn, đường lông mày không rõ ràng, lại có thêm cặp mắt hung dữ có số mệnh nghèo khó, không thể làm nên nghiệp lớn.

Trong tính cách những người này thường nông nổi và bốc đồng, làm việc lúc nào cũng đơn thương độc mã, không cân nhắc hậu quả trước sau. Đồng thời, họ sẵn sàng vì lợi ích của bản thân mà phản bội, hãm hại bạn bè. Muốn làm nên cơ nghiệp là chuyện cực kì khó khăn bởi đây là nét tướng hại người hại cả thân.

nhan-tuong

Cung tài bạch ghồ ghề

Trong nhân tướng học thì cung tài bạch chính là phần mũi của con người. Nếu một người đàn ông có sống mũi ghồ ghề được xem là tướng mặt đàn ông nghèo hèn, đàn ông có nét tướng này cuộc sống mãi nghèo khổ, vất vả.

Những người nay trong cuộc sống khó tránh lúc cuộc sống đơn độc, nghèo túng. Nếu như chịu khó hành thiện sẽ có thể hóa giải được một phần khó khăn của mình. Ngoài ra, người có cung tài bạc ghồ ghề thường có đường tình duyên lận đận. Nếu họ có kết hôn thì cũng dễ đưt gánh giữa đường, cô độc khi về già.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét