Translate

Thứ Năm, 15 tháng 4, 2021

Đại Sư. Huang Guohui (Hoàng Quốc Huy)

Đại Sư. Huang Guohui (Hoàng Quốc Huy)
Master Hoàng Huy là một trong các chuyên gia Phong thủy hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với kinh nghiệm chuyên môn trên 10 năm.


Tuy là người được đánh giá còn trẻ trong giới nghiên cứu Phong Thủy học hiện tại nhưng Grand Master Hoàng Huy được người học Phong Thủy  mến mộ.”. Điều này như một sự ghi nhận, bởi không chỉ sở hữu tri thức sâu rộng hiếm có về Phong thủy, mà còn bởi danh sách thành tựu ấn tượng ở một người Thầy trẻ tuổi.


Grand Master. Hoàng Cẩm Huy cũng được xem là một trong các chuyên gia Phong thủy đứng trong danh sách 35 thầy Phong Thủy giỏi nhất Việt Nam hiện nay. Bản thân Đại Sư  vốn xuất thân trong một gia đình Nho học gốc Trung Quốc cái nôi của Phong Thủy, với truyền thống giáo dục và định hướng rất rõ từ dòng họ. Do đó, ông được thừa hưởng từ rất sớm truyền thống hiếu học cũng như tri thức từ gia đình.


Grand Master. Huang Guohui hiện là Hội viên Hội Luật Gia Việt Nam, Thành viên Hiệp Hội Phong Thủy Và Dịch Học Quốc Tế.


Grand Master. Huang Guohuicùng Thiên Uy Fengshui hỗ trợ các giải pháp thiết kế cho không gian sống tối ưu về phong thủy, ứng dụng tri thức phong thủy chính phái để đem lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ cũng như đời sống cá nhân với những dịch vụ tiện ích, như:


Tư vấn phong thủy nhà ở, Doanh nghiệp hay Tập đoàn…

Thiết kế phong thủy, thi công nhà trọn gói.

Tư vấn lựa chọn Vật phẩm phong thủy.

Kích hoạt tài lộc, bài trí các vị trí như Gia Tiên, Thần Tài : thờ Thần tài – bốc bát hương thần tài – bốc bát hương gia tiên

Trừ Trùng tang liên táng

Phong thủy cho con cái (Lựa đặt tên, lập Lá số Tử vi, Bát tự…).

Tư vấn chọn – mua xe và sim số hợp phong thủy.

Tư vấn phong thủy Âm trạch.

Luận giải Tử vi, Tướng số, Bát tự…

Đào tạo phong thủy chính phái cho các chủ Doanh nghiệp, Lãnh đạo cấp cao, ứng dụng phong thủy nhằm kích hoạt tài lộc của bản thân…

Lựa ngày cát (trạch nhật) để động thổ, khởi công, khai trương…

Thông tin liên hệ:


– Địa chỉ:  65 Lê Lợi, Q.1, Tp.HCM


– Email: nhathohoanghuy@gmail.com, huangguohui@thienuygroup.com


– Website:http://thienuy.org.vn/

#phongthuyhoanghuy #phongthuythienuy #luatgiahoanghuy

0 nhận xét:

Đăng nhận xét